Home / Công nghệ / 5 mẹo để giữ đội marketing an toàn, hiệu quả và vui vẻ

5 mẹo để giữ đội marketing an toàn, hiệu quả và vui vẻ

marketing

Nếu bạn đang phụ trách marketing và tạo ra những đội marketing, bạn phải biết rằng phải để cho các thành viên theo kịp các kỹ thuật marketing tiên tiến nhất, các thiết bị công nghệ và các ứng dụng di động là không thể thiếu, chúng giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tăng sự hợp tác giữa các thành viên cũng như các đội với nhau.

Ngày nay, sư vươn lên mạnh mẽ của các thiết bị di động – từ smart phone, máy tính bảng các thiết bị đeo tay thông minh – là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất giúp đẩy nhanh quá trình marketing trên toàn cầu, mở ra một cách làm việc mới so với marketing truyền thống. Các đội, các chi nhánh marketing đã được phân tán trên thế giới hầu như luôn được kết nối với nhau, với mức độ hợp tác cao, và luôn được cập nhật thông tin theo thời gian thực (realtime) giữa các bên.

Không đơn giản thế, làm marketingcòn phải thích ứng với hàng trăm hình ảnh, tin nhắn cho các trang web, các ấn phẩm trực tuyến, in ấn và phương tiện truyền thông xã hội, nhưng bây giờ họ cũng cần phải thích ứng với màn hình nhỏ hơn, trong khi đó họ phải đảm bảo việc phản hồi nhanh thông tin cho khách hàng. Tất cả điều này đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết – và thường là kết quả của rất nhiều cuộc khảo sát, sự sáng tạo, tài liệu – trước khi mọi thứ hoàn thành.

Với nhiều thiết bị như kịch bản trên – bao gồm laptop, PC, Macs, Android, iOS, để đáp ứng, hỗ trợ cho các chuyên gia marketing trải nghiệm dễ dàng và an toàn là 1 thử thách thực sự. Bạn có thể quá quen thuộc với những lời phàn nàn về Marketing, đặc biệt là những người sử dụng Macs:

  • Chậm trễ khi xem nội dung trong thư mục
  • Vẫn đề di chuyển và đổi tên các tập tin
  • Rất tốn thời gian để có được kết quả tìm kiếm chính xác
  • Không thể kết nối từ các thiết bị di động
  • Vấn đề với các ứng dụng quan trong như của Microsoft và Adobe

Dưới đây là năm lời khuyên để giúp bạn và nhóm của bạn làm việc hiệu quả nhất với Macs và các thiết bị di động, tăng năng suất  và khả năng truy cập an toàn, từ đó công việc Marketing sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết:

  1. Đánh giá môi trường Windows/Macs: Có bao nhiêu người đang sử dụng Macs, Windows cũng như máy chủ/nhóm/địa điểm/thực tập sinh? Kiểm tra tài nguyên cần thiết, các bộ phận, cũng như khả năng lưu trữ.
  2. Tiến hành khảo sát sự hài lòng của người dùng: Thực hiện một cuộc khảo sát người dùng nội bộ để xác định hiệu quả và năng suất \ trong các phòng ban khác nhau sử dụng các thiết bị khác nhau.
  3. Thực hiên 1 chính sách BYOD toàn công ty: Cho phép nhân viên của bạn sử dụng các thiết bị cá nhân của họ cho mục đích công việc – ngay cả khi họ không có trong văn phòng – tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao năng suất của họ và sự hài lòng tổng thể.
  4. Sử dụng phần mềm kết nối tích hợp cho cả Macs và Windows: Acronis Access Connect, Acronis Acces Advanced, Acronis Mass Transit là giải pháp hoàn hảo cho các nhóm Marketing, những người cần tương tác thời gian thực và đảm bảo an toàn khi trao đổi tài liệu.
  5. Hỏi 1 chuyên gia: Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ với chuyên gia. Họ có thể giúp đỡ!

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *